Máy tiệt trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay mang 3 căn do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
một. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về máy rửa rau quả mini tại website Xixa
Máy sát trùng thực phẩm thuận tiện dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích làm đá diệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
giả dụ các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website Xixa.com